Brian McKnight Exodus MP3 album
June 26, 2020
Home Remodeling Suggestions To Create Your Home More House-like
June 26, 2020

กฎสำหรับยูเอสแอร์เวย์

ยูเอสแอร์เวย์ดำเนินการกว่า 3,300 เที่ยวบินต่อวัน (ภาพ: adidas thailand ราคา Kevork Djansezian / Getty ข่าว / Getty Images)

บทความที่เกี่ยวข้องอากาศสหรัฐ Carry On ขนาดกระเป๋าเสื้อผ้ากับกระเป๋า Carry on วิธีการตรวจสอบหนังสือเดินทางสหรัฐข้อมูลการสมัครระเบียบชายแดนแคนาดาและข้อกำหนดของสายการบินเมื่อเริ่มการเดินป่าการตรวจสอบค่าธรรมเนียมสัมภาระในปี 2010 ก็เป็นที่ชัดเจนมากขึ้นว่างบประมาณของนักท่องเที่ยวที่มีควรพิจารณาบรรจุแสง วิธีหนึ่งที่จะทำเช่นนี้คือการ จำกัด กระเป๋าเดินทางของคุณเพื่อดำเนินการ ons มันเป็นสิ่งสำคัญแม้ว่าจะรู้ว่าขีด จำกัด ของการดำเนินการเกี่ยวกับถุงตั้งแต่แนวทางของรัฐบาลกลางสัมภาระ จำกัด สิ่งที่ถูกนำเข้ามาในห้องโดยสารของเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ ยูเอสแอร์เวย์จะไม่มีข้อยกเว้นกับกฎระเบียบของรัฐบาลกลางเหล่านี้

จำนวนรายการยูเอสแอร์เวย์และสายการบินอื่น ๆ ทั้งหมดต่อของ Federal Aviation Administration จำกัด พกพาของคุณบนสัมภาระให้เป็นหนึ่งในกระเป๋าหรือถุงบวกหนึ่งรายการส่วนบุคคล รายการส่วนบุคคลอาจจะเป็นกระเป๋าถือ, adidas รองเท้าวิ่ง กระเป๋าแล็ปท็อปหรือรายการเล็ก ๆ ที่คล้ายกัน ดังนั้นในความเป็นจริงคุณสามารถนำมาสองถุงบนกระดาน; หนึ่งกระเป๋าเดินทางแบบดั้งเดิมและอื่น ๆ มากขึ้นของถุงไหล่

ขนาดและน้ำหนัก

ดำเนินการในถุงยังจะถูก จำกัด ขนาดบางเนื่องจากข้อ จำกัด ของพื้นที่ในถังค่าใช้จ่ายและภายใต้ที่นั่ง กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ก็จะไม่พอดี สายการบินเราต้องดำเนินการในกระเป๋าที่จะวัดไม่เกิน 45 นิ้วเชิงเส้นหรือเพิ่มขึ้นถึง 14 นิ้ว 9 นิ้ว 22 นิ้ว น้ำหนักยังเป็นปัญหาเมื่อถุงกำลังนั่งอยู่เหนือศีรษะของผู้โดยสาร เกี่ยวกับสายการบินเราดำเนิน ons จะต้องมีน้ำหนัก 40 ปอนด์หรือน้อยกว่า

ตำแหน่งสายการบินเรายังมีช่องเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับการดำเนินการในการจัดเก็บข้อมูลเช่นเดียวกับพื้นที่ใต้เบาะนั่งในหน้าของคุณ กระเป๋าของคุณควรโดยทั่วไปจะมีขนาดและรูปทรงเพื่อรองรับพื้นที่เหล่านี้ ในขณะที่หนึ่งถุงอาจจะมีด้านที่ค่อนข้างเข้มงวด, กระเป๋าหรือกระเป๋าซุกได้อย่างง่ายดายมากขึ้นภายใต้ที่นั่ง

ประตูตรวจสอบตั้งแต่ยูเอสแอร์เวย์ทำให้การใช้งานของเครื่องบินขนาดเล็กจำนวนมากในเส้นทางที่สั้นกว่ากฎอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในระหว่างเที่ยวบินเหล่านี้ คุณยังคงได้รับอนุญาตรายการบุคคลของคุณและถุง แต่ถังขยะค่าใช้จ่ายที่มีขนาดเล็กเพื่อให้ถุงที่บางคนอาจจะติดแท็กที่ประตู; เหล่านี้จะอยู่ในการบรรทุกสัมภาระและคุณจะถูกส่งมอบกระเป๋าของคุณที่ประตูเมื่อเดินทางมาถึง

ข้อ จำกัด ของการรักษาความปลอดภัย

ต่อกฎความปลอดภัยของรัฐบาลกลางมีการ จำกัด ของเหลวเจลและสเปรย์ในการดำเนินการในกระเป๋าเพื่อแพ็คอุปกรณ์อาบน้ำอย่างระมัดระวัง ในปี 2006 สำนักงานคณะกรรมการความปลอดภัยการขนส่งเริ่มดำเนินการเกี่ยวกับการ จำกัด ของเหลว 3.4 ออนซ์ สูงสุดขนาดและภาชนะบรรจุด้วยของเหลวทั้งหมดจะต้องพอดีภายในวอร์เดียวพลาสติกขนาดถุงซิป ถุงซิปสามารถดำเนินการภายในของคุณในถุงหรือรายการส่วนบุคคล หนังสือเดินทางท่องเที่ยวสายการบินระเบียบสำหรับอุปกรณ์อาบน้ำสายการบินตรวจสอบในนโยบายสัมภาระของเหลวอะไรคือกฎระเบียบสำหรับการเดินทางอากาศสหรัฐ? Carry On ขนาดสำหรับสายการบินสหรัฐดำเนินการเกี่ยวกับกฎระเบียบสำหรับการทดสอบอากาศเดินทางของคุณมีความสุขความรู้ Camper: ทดสอบความรู้นอกบ้านของคุณคุณสามารถส่งผ่านสำหรับ Brit เหมาะสม? Cruisin ‘พร้อม PCH: adidas ราคา ทดสอบความรู้ที่มีชื่อเสียงสถานที่สำคัญ: การทดสอบไอคิวของคุณ

Thank You ✖

For the right start to a great career

Get a Call Back ✖


CAA IS HIRING ! ✖

Currently we are not looking for any instructors, please keep a look out for this space to be updated according to our needs in the future.